quá trình tăng tỉ lệ chuyển đổi bởi các trang web kéo thả landingpage | luckyuniform

27/06/2021

???? QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI VÀ SỰ LÊN NGÔI CỦA CÁC NỀN TẢNG KÉO THẢ ????

Quảng cáo trên Facebook, Google, Tiktok nói riêng và các trang mạng xã hội nói chung đang phát triển mạnh mẽ và là nguồn sống cho các bên kinh doanh, bán hàng online,...Sự thay đổi chóng mặt của các kênh marketing trên dẫn đến sự thay đổi lớn của các phễu marketing, ở đây mình đang bàn luận đến Website và Landing Page

Quảng cáo chuyển đổi cho phép thu lượng truy cập (traffic) về Website, Landing Page, mà ở đó các nhà kinh doanh như mình thoải mái không gian để sáng tạo các bẫy marketing nhằm chuyển đổi traffic thành khách hàng (tỷ lệ chuyển đổi).
Từ đây, các nền tảng kéo thả để thiết kế Website, Landing Page ra đời và cho thấy độ hiệu quả của mình. Nếu như trước kia để tạo Landing Page, Website, các bên kinh doanh phải đi outsource thì giờ đây họ lại để chính team marketing thiết kế.

Tại sao để đội Marketing thiết kế Landing Page?
Đội marketing là đội hiểu sản phẩm và thị trường nhất nên sẽ thiết kế được những Landing Page có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất (đội dev, design có thể thiết kế được các Landing Page đẹp nhưng chưa chắc đã tối ưu về tỷ lệ chuyển đổi)

Thiết kế nhanh chóng với sự hỗ trợ của các nền tảng kéo thả. Điều này là cực kỳ quan trọng với các sản phẩm có vòng đời ngắn, cần đẩy số lượng lớn trong thời gian ngắn (sản phẩm trend)
Tiết kiệm chi phí: Của nhà trồng được lúc nào cũng rẻ hơn

Vậy những nền tảng nào đang lên ngôi trong lĩnh vực thiết kế Landing Page?

Ở thế giới có thể kể đến: WordPress ess, Wix, Shopify, Hubspot, ladipage, simplepage,...

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: